Công Ty TNHH TM DV Xây Dựng Hải Vy

Công ty TNHH TM DV Xây Dựng Hải Vy có đội ngũ cán bộ với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, ...

- Qua thời gian nghiên cứu thị trường, hiểu rõ được xu hướng phát triển của ngành xây dựng và xuất phát từ nhu cầu thực tế Công ty đã quyết định huy động vốn để đầu tư các ngành nghề trong lĩnh vực xây dựng.

- Với đội ngũ tập thể cán bộ, công nhân viên luôn hết mình trong công việc, trang thiết bị hiện đại, nguồn tài chính ổn định luôn đáp ứng được các hợp đồng với quy mô trên toàn quốc có chất lượng, hiệu quả nhất.

- Thiết lập môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nâng cao nhất khả năng cống hiến của cán bộ, công nhân viên trong công ty.

- Công tác tuyển dụng được chú trọng, lựa chọn được đội ngũ nhân viên có trình độ và tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc.

- Coi trọng việc đào tạo bồi dưỡng trình độ chuyên môn cho các nhân viên, cập nhật các thành tựu khoa học kỹ thuật mới trong và ngoài nước nhằm có được đội ngũ cán bộ có trình độ, chuyên môn sâu, nhanh nhạy, ứng dụng kịp thời những công nghệ tiên tiến, phương thức quản lý khoa học của các nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới để ứng dụng vào lĩnh vực hoạt động, kinh doanh của công ty.

- Phấn đấu xây dựng và phát triển công ty thành một địa chỉ tin tưởng. Luôn phấn đấu để sản phẩm do công ty thi công chất lượng, tiến độ.

- Công ty TNHH TM DV Xây Dựng Hải Vy luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước để có cơ hội phục vụ và phát triển.


Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG HẢI VY

Địa chỉ: 26/1A Đường Thạnh Xuân 31, Tổ 26, KP2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Email: xaydunghaivy@gmail.com

Website: xaydunghaivy.com

Số điện thoại: 0768 08 18 68

Đối Tác Của Hải Vy

Dưới đây là một số đối tác mà Hải Vy đang hợp tác