Thi Công Xây Dựng Trọn Gói

Thứ 6, 14/07/2023

Administrator

102

14/07/2023, Administrator

102

Dịch vụ xây nhà trọn gói là một giải pháp toàn diện và tiện lợi cho việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn. Thay vì bạn phải tự mình quản lý từng khía cạnh của quá trình xây dựng, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ đảm nhiệm toàn bộ công việc, từ thiết kế ban đầu đến hoàn thiện cuối cùng.

1. Dịch vụ thi công xây dựng trọn gói là gì?

Thi công xây dựng trọn gói là dịch vụ mà khách hàng chỉ cần ký hợp đồng và thanh toán dự án đúng hạn. Toàn bộ công việc liên quan đến dự án từ khảo sát, thiết kế, thi công đến nghiệm thu đều được chủ thầu thực hiện. Hiện nay, thi công xây dựng trọn gói đang trở thành dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công xây dựng trọn gói

Thi công xây dựng trọn gói là dịch vụ hiệu quả và là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các gia đình hiện đại. 

2.1 Hỗ trợ pháp lý và hồ sơ thi công xây dựng

Khi lựa chọn các dịch vụ thi công xây dựng trọn gói từ các chủ thầu, khách hàng sẽ được hỗ trợ pháp lý và hồ sơ xây dựng. Đại diện phía chủ thầu sẽ chịu trách nhiệm làm việc với các cơ quan nhà nước để xin cấp phép giấy xây dựng, hỗ trợ hoàn công. Quá trình này thường tốn khá nhiều thời gian nếu bạn tự đi làm hồ sơ và các giấy tờ liên quan. Chính vì vậy, các dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian. 

2.2 Tiết kiệm chi phí thiết kế, khảo sát hiện trạng đất nền xây dựng

Trong các dịch vụ thi công xây dựng trọn gói thường được miễn phí chi phí thiết kế và khảo sát hiện trạng đất nền xây dựng. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn trong quá trình xây dựng nhà. Hơn thế nữa, các kiến trúc sư sẽ phân tích và tư vấn cho bạn kiểu kiến trúc nhà cũng như các biện pháp thi công phù hợp với đất nền dựa trên kết quả khảo sát được.  

2.3 Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí vật liệu xây dựng cho gia chủ 

Nhiều người muốn tự tay xây dựng ngôi nhà của mình nhưng thực tế, bạn có thể sẽ phải mất một khoản chi phí lớn hơn khi tự mua nguyên vật liệu. Đơn giản bởi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và không nắm bắt được giá mua nguyên liệu xây dựng trên thị trường. Các công ty cung cấp dịch vụ thi công xây dựng trọn gói là đối tác mua hàng thường xuyên tại các đại lý vật liệu xây dựng. Chính vì vậy, họ có thể đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu với giá tốt hơn rất nhiều. 

Hơn thế nữa, dịch vụ thi công trọn gói sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức khi xây nhà. Chủ thầu sẽ kiểm soát được toàn bộ quy trình thi công xây dựng từ khâu thiết kế - thi công - hoàn thiện. Kinh nghiệm dày dặn của các chủ thầu sẽ giúp bạn phân phối nhân công, nguyên vật liệu và kiểm soát tiến độ thi công chuẩn xác nhất. Từ đó tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí một cách tối đa. 

2.4 Đảm bảo tính thống nhất từ bản vẽ đến thi công và hoàn thiện nhà

Một ngôi nhà muốn sử dụng lâu dài, bền đẹp với thời gian phải đáp ứng được các tiêu chí về kết cấu, chất liệu và khả năng chịu lực của đất nền. Tuỳ vào từng nền đất khác nhau sẽ phù hợp với một kiểu kết cấu và các biện pháp thi công. Lựa chọn các dịch vụ thi công xây dựng trọn gói sẽ giúp bạn đảm bảo tính thống nhất từ bản vẽ đến thi công và hoàn thiện nhà. Các kiến trúc sư và chuyên gia từ nhà thầu sẽ tính toán các yêu cầu chịu lực, biện pháp kỹ thuật và đảm bảo chất lượng thống nhất cho toàn bộ căn nhà. 

2.5 Hạn chế phát sinh chi phí ngoài so với dự toán

Xây dựng một ngôi nhà cần một nguồn chi phí rất lớn và cần lên kế hoạch rõ ràng theo từng nhóm. Thông thường, nguồn chi phí xây dựng một căn nhà sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố chính là diện tích và nguyên, vật liệu. Nếu bạn không biết cách cân đối các nhóm chi phí sẽ dễ xảy ra tình trạng thiếu trước, hụt sau, mất cân đối giữa các nhóm. Dịch vụ thi công xây dựng trọn gói sẽ giúp bạn lên kế hoạch dự toán chi tiết trong từng giai đoạn. Từ đó hạn chế tối đa phát sinh chi phí ngoài dự kiến mà vẫn hoàn thành đúng tiến độ. 

3. Giá xây dựng nhà phố trọn gói hiện nay

Trên thị trường hiện nay có vô số nhà thầu với giá xây dựng nhà phố trọn gói khác nhau. Bạn có thể căn cứ vào diện tích xây dựng và các chi phí khác để cân nhắc mức giá của từng đơn vị và lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình. Giá thi công xây dựng trọn gói hiện nay thường dao động từ 3.700.000 đồng/m2 - 6.200.000 đồng/m2. 

4. Đơn vị xây dựng nhà phố trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng trọn gói là tìm kiếm đơn vị có tâm, có tầm. Xây dựng Hải Vy là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng hoàn thiện trọn gói hàng trăm công trình khác nhau. Đến với Hải Vy, khách hàng sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Có thể nói, thi công xây dựng trọn gói đang trở thành xu hướng dịch vụ thi công phổ biến nhất hiện nay. Tuỳ vào từng đơn vị mà giá cả và chất lượng công trình có thể khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi ký hợp đồng để có được một tổ ấm hoàn hảo nhất! 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG HẢI VY

Địa chỉ: 26/1A Đường Thạnh Xuân 31, Tổ 26, KP2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12

Email: xaydunghaivy@gmail.com

Website: xaydunghaivy.com

Số điện thoại: 0768 08 18 68

Chia sẻ:
Đối Tác Của Hải Vy

Dưới đây là một số đối tác mà Hải Vy đang hợp tác