DỊCH VỤ

24 Aug
Admin 116 lượt xem
Dịch vụ xây nhà trọn gói là một giải pháp toàn diện và tiện lợi cho việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn. Thay vì bạn phải tự mình quản lý từng khía cạnh của quá trình xây dựng, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ đảm nhiệm toàn bộ công việc, từ thiết kế ban đầu đến hoàn thiện cuối cùng.
24 Aug
Admin 93 lượt xem
Để xây dựng một tổ ấm hoàn mỹ, lựa chọn được một đơn vị thi công phần thô nhà phố là yêu cầu tiên quyết. Một đơn vị thi công phù hợp sẽ đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất và giúp gia chủ cân đối được nguồn tài chính khi xây nhà. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị thi công tốt không hề đơn giản.
24 Aug
Admin 96 lượt xem
Thi công nội thất có thể hiểu là tổng hợp các công việc được tiến hành triển khai theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế nội thất trong đó bao gồm: xây dựng và hoàn thiện phần thô, phân chia các phòng chức năng, trang trí nội thất và hoàn thiện nội thất.
24 Aug
Admin 112 lượt xem
Việc xin giấy phép xây dựng là bắt buộc đối với các công trình, nhà ở trên địa bàn quốc gia trừ các trường hợp được miễn. Việc cấp giấy phép xây dựng có những vai trò và ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện quản lý xây dựng theo quy hoạch và các quy định của Pháp luật có liên quan.
24 Aug
Admin 85 lượt xem
Cải tạo sửa chữa nhà ở chỉ đơn thuần là công tác nâng cấp chất lượng, điều chỉnh hoặc mở rộng cơ cấu diện tích hiện có của một ngôi nhà.
24 Aug
Admin 75 lượt xem
Hoàn thiện nhà là quá trình quan trọng để thiết lập nên một không gian sống trọn vẹn với đầy đủ công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vậy hoàn thiện nhà gồm những hạng mục nào và gia chủ cần lưu ý điều gì khi hoàn thiện nhà?
Đối Tác Của Hải Vy

Dưới đây là một số đối tác mà Hải Vy đang hợp tác